1900 636 815

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Chào mừng Quý vị đã đến với Website Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh!

cropped-logo-1.png

Đầu tiên, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đồ cúng Tâm Linh xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh được thành lập ngày 21 tháng 12 năm 2012, là doanh nghiệp đầu tiên cung cấp sản phẩm “Dịch vụ Đồ cúng trọn gói (cung cấp trọn gói Lễ vật cho mâm cúng) với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm có giá trị về vật chất lẫn tinh thần góp phần giữ gìn truyền thống văn hóa Việt hướng về cội nguồn.

Xuất phát từ quan điểm lợi ích mà doanh nghiệp có được tất cả là nhờ vào sự tín nhiệm, ủng hộ của khách hàng nên chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí: “Cung cấp dịch vụ vượt hơn sự mong đợi của khách hàng”. Khách hàng là trọng tâm, hết lòng phục vụ khách hàng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh hướng tới trở thành công ty chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp “Dịch vụ Đồ cúng trọn gói”, chúng tôi luôn đứng trên quan điểm của khách hàng, chủ động nắm bắt nhu cầu của thị trường, nhằm tạo ra sản phẩm dịch vụ khác biệt, thiết thực và tiện ích mang đến cho mọi nhà.

Chúng tôi cam kết sản phẩm đầy đủ về số lượng, ngon, thẩm mỹ, hợp vệ sinh, giá cả hợp lý, đúng giờ và thuận tiện, không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh hiện nay hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận cách TP. Hồ Chí Minh 40 km như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai với các dịch vụ:

 • Dịch vụ Đồ cúng trọn gói 24/24
 • Dịch vụ Tổ chức tiệc
 • Dịch vụ Tổ chức sự kiện

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, văn hóa ứng xử chuẩn mực, luôn tiếp đón khách hàng với thái độ niềm nở, thân mật nhất. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần tập thể, tối đa hóa lợi ích mang lại cho khách hàng. công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh hy vọng sẽ trở thành công ty giá trị và hấp dẫn đối với khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, sự tin cậy của Quý khách hàng dành cho công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh trong suốt thời gian qua, và trong tương lai sắp tới! Mong rằng chúng tôi sẽ trở thành người đồng hành của Quý Khách trong quá trình gặt hái “hưng thịnh”.

“Mọi nhà có TÂM LINH,
Khắp nơi được Hưng Thịnh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG TÂM LINH
TAM LINH OFFERING SERVICES CORPORATION

Tên viết tắt: TALIN CORP

Trụ sở chính: 296 Cây Trâm, Phường 09, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312061209 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp. HCM cấp.
Số tài khoản: 152205689 ngân hàng Á Châu (ACB) – PGD Thạch Đà
Điện thoại: (84-8) 3831 4028

Hotline: 0966 69 59 19 Ms Thu

Fax: (84-8) 3831 4029

Web: http://tamlinhgroup.com/

TẦM NHÌN

 • Trở thành Công ty chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm “Dịch vụ Đồ cúng trọn gói”, bằng cách đứng trên quan điểm của người tiêu dùng để tạo ra sản phẩm thiết thực và tiện ích mang đến cho mọi nhà.
 • Trở thành Công ty hấp dẫn và giá trị đối với Khách hàng.
 • Trở thành Công ty đáng mơ ước, nơi mà nhân viên luôn tự hào với công việc và tận hưởng cuộc sống có chất lượng cao.

SỨ MỆNH

 • Tạo ra những sản phẩm có giá trị về vật chất lẫn tinh thần, góp phần gìn giữ truyền thống văn hóa Việt hướng về cội nguồn.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Xuất phát từ quan điểm lợi ích mà doanh nghiệp có được tất cả là nhờ vào sự tín nhiệm, ủng hộ của Khách hàng nên Chúng tôi hoạt động luôn với tiêu chí: “Cung cấp dịch vụ vượt hơn sự mong đợi của Khách hàng” và xác định vận hành doanh nghiệp trên nguyên tắc:

 • Hướng đến Khách hàng: Khách hàng là trọng tâm, tôn trọng sự lựa chọn của Khách hàng và hết lòng phục vụ lợi ích của Khách hàng.
 • Sáng tạo: Chủ động nắm bắt nhu cầu của thị trường, tạo ra sản phẩm dịch vụ khác biệt, thiết thực và tiện ích, đồng thời liên tục cải tiến.
 • Tốc độ phát triển: Luôn duy trì chất lượng phục vụ ở vị trí đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp, với quy trình xử lý nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện.

QUY TẮC ỨNG XỬ

 • Thân thiện: Luôn chào hỏi khách hàng và đồng nghiệp với thái độ niềm nở, thân mật để tạo mối quan hệ thân thiện với mọi người.
 • Chân thành: luôn có quy tắc ứng xử chân thành để trở thành Công Ty đáng tin cậy đối với tất cả khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư.
 • Trung thực: Chúng tôi cam kết sản phẩm đầy đủ về số lượng, ngon, thẩm mỹ, hợp vệ sinh, giá cả hợp lý, đúng giờ và thuận tiện.
 • Chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng. Văn hóa ứng xử chuẩn mực.
 • Tinh thần tập thể: đề cao tinh thần tập thể để tối đa hóa lợi ích mang lại cho khách hàng. Chúng tôi luôn xem mình là người chủ của Công ty và luôn đặt sự thành công lâu dài của Công ty lên đầu trong mọi hành xử.

MẠNG LƯỚI CUNG CẤP – GIAO HÀNG TẬN NƠI.

 • Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
 • Một số tỉnh lân cận cách Thành Phố 40 km như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *