1900 636 815

Những điều kiêng kỵ trong việc khai trương đầu năm

Nếu như việc khai trương đầu năm của cửa hàng hướng vào những công trình kiến trúc không cát tường thì những điềm xui hay hung khí sẽ theo nhau mà đến với doanh nghiệp. Những công trình kiến trúc không cát tường là những nơi khiến cho con người cảm thấy không thoải mái như nhà vệ sinh, ống khói, nhà tang lễ, bệnh viện…Những kiến trúc này hoặc là khói đen cuồn cuộn hoặc là có mùi hôi khó chịu, tiếng kêu khóc thảm thiết, rên rỉ bệnh tật. Do những kiến trúc không cát tường mang đến khí lưu nên trong phong thủy gọi là hung khí.

Những điều kiêng kỵ trong việc khai trương đầu năm

Kinh doanh những hàng hóa tạp phẩm thì có thể được nhưng kinh doanh những hàng ăn uống hoặc nhà nghỉ, khách sạn thì chắc chắn khách hàng sẽ ít vì không ai muốn tốn tiền tại nơi đây xú khí, đầy tiếng khóc oán. Hơn nữa đối với những người kinh doanh mà nói thì trong môi trường như vậy sẽ mang đến tinh thần không thoải mái, u ám, nghiệm trọng hơn có người còn nhiễm bệnh mà thành tật, nguy hiểm cho bản thân.

cung-khai-truong-2

Đương nhiên, khi chọn lựa địa chỉ cửa hàng nên tránh khai nghiệp ở những khu vực kiến trúc không cát tường, nếu vì một nguyên nhân nào đó mà phải cúng khai trương đầu năm của cửa hàng ở khu vực có vật không cát tường thì khi cúng nhất định phải tránh những vật không may mắn, lựa chọn hướng cúng khai trương thượng thừa của khí, đặt sau cửa lớn là một tầm bình phong có tác dụng như một bức tường để ngăn chặn bớt sát khí.

Trong phong thủy thường nhấn mạnh đến dương trạch, tránh mở hướng vào các vật không may mắn. Ngoài ra, nó còn ý nghĩa nhấn mạnh đến công việc và cuộc sống của con người cần thiết có một không khí thoải mái trong lành, môi trường tốt đẹp. Trong môi trường hoàn cảnh thoải mái thích hợp, tinh thần con người vô tư thoải mái, phát huy được trí lực tốt nhất, điều tự nhiên thì con người sẽ làm ăn kinh doan sẽ thành công phát đạt.

Công ty CP DV Tâm Linh đưa ra những điều kiêng kỵ trong việc cúng khai trương đầu năm mong muốn quý khách hàng hoặc quý doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi phát triển. Đó là niềm vui và là niềm tự hào của Tâm Linh. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói cho quý khách. Đến với dịch vụ chúng tôi quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí và hoàn thành lễ cúng khai trương chu đáo hoàn mỹ nhất.

0/5 (0 Reviews)

Check Also

TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG – NGÔI NHÀ CỦA TÌNH THƯƠNG

TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG  NGÔI NHÀ CỦA TÌNH THƯƠNG ——- Nằm trong chuỗi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *