1900 636 815

Những yếu tố phong thủy dân văn phòng nắm bắt để luôn gặp may mắn

Những yếu tố phong thủy dân văn phòng

Những yếu tốt phong thủy dân văn phòng cần nắm bắt sẽ tránh được phiền toái, rủi ro không đáng trong công việc, ngoài ra bạn còn có khả năng tăng lương, thăng chức nếu biết những kiến thức này.

>> Xem thêm: Phong thủy biến hũ gạo thành nơi gom tụ may mắn và tài lộc

1. Yếu tố phong thủy đầu tiên dân văn phòng cần nắm đó là phía sau chỗ ngồi phải có điểm tựa. Trong phong thủy gọi đây là thế “kháo sơn”.

Nếu phía sau là tường hoặc một chiếc tủ có độ cao vừa phải sẽ tạo cảm giác vững chắc, nhưng nếu là hành lang sẽ làm bạn mất tập trung, tinh thần bất an.

2. Khoảng không gian chính diện trước bàn làm việc rộng rãi, thông thoáng tượng trưng cho tiền đồ rộng mở, nếu không gian chật hẹp sẽ tạo cảm giác bức bối, tù túng.

Nếu trước mặt là bức tường ngụ ý tiền đồ bị chắn ngang, vận khí không thể thóa ra được.

3. Không nên bố trí bàn làm việc tại vị trí mà phía trước và bên có hành lang thẳng chiếu, đây gọi là phong thủy “lộ xung”, sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng chức của bạn.

4. Phía trước chỗ làm việc có cột chắn, làm việc sẽ dễ xảy ra sai xót, dễ bị đau đầu.

5. Vị trí làm việc gần cửa ra vào, hiệu quả làm việc giảm sút, mất tập trung. Phòng làm việc, chức vụ càng cao càng cách xa cửa lớn. Nhân viên cũng như vậy, căn cứ vào chức vụ, đặc trưng công việc để bố trí phù hợp.

6. Vị trí làm việc xung thẳng với cửa, với đường đi, bạn nên dùng bình phong hoặc tủ thấp che chắn. Nếu không khắc phục để lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ gây xảy ra tai nạn bất ngờ, trở ngại lớn khi làm việc, con đường sự nghiệp.

7. Bố trí bàn làm việc ngay dưới vị trí có xà nhà, dầm ngang đề lên đỉnh đầu cần phải lưu ý, tốt nhất bạn nên dịch chuyển bàn việc lên phía trước, tránh xa càng tốt. Xà ngang áp đỉnh đầu dễ khiến tinh thần bất an, đau đầu.

8. Kích cỡ bàn làm việc của Sếp phải lớn hơn nhân viên, điều này mới làm tăng khí thế, Sếp có thể thuận lợi chỉ đạo nhân viên làm việc.

9. Cửa làm việc của nhân viên đối diện cửa phòng của sếp là thế đấu khẩu trong phong thủy, dễ gây ra xung đột, bất lợi trong công việc.

Để hóa giải tốt nhất nên đổi phòng làm việc hoặc trang trí hình con rồng tại bàn làm việc.

10. Bàn làm việc đối diện cửa phòng sẽ khiến bạn không tâp trung ngồi làm việc, nên chuyển vị trí bàn làm việc. Nếu không gian văn phòng có giới hạn, bạn có thể đặt một chậu cây cảnh để che chắn.

Đó là những chia sẻ những kiến thức cơ bản về phong thủy văn phòng bạn nên nắm bắt, tránh những điều không tốt, để mang lại mai mắn, thuận lợi trong công việc.

0/5 (0 Reviews)

Check Also

Cúng đầy tháng bé trai, bé gái đơn giản nhất gồm những gì?

Lễ cúng đầy tháng được hiểu một cách cơ bản nhất là một phong tục …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *